Barcelona – Thành phố của Thể thao và Văn hóa

Có lẽ đó là một chức năng của thế giới hài lòng tức thì mà chúng ta đang sống, với nhiều thông tin hơn mức chúng ta có thể xử lý được gửi cho chúng ta ngay lập tức mỗi ngày, nhưng trong những năm gần đây, việc phân tích và chấm điểm các Bài dự thảo của đội NFL đã trở thành một thứ gì đó của một môn thể thao. Và khung thời gian đang bị thu hẹp lại. Trước đây, các nhà báo sẽ đợi cho đến khi các tân binh ít nhất có cơ hội luyện tập trong trại nhỏ đầu tiên trước khi đưa ra phán đoán về khả năng thành công hay thất bại của người chơi đó. Bây giờ, họ hầu như không có lựa chọn cuối cùng được chọn khi các nhà phân tích trên TV và Internet đưa ra điểm. Và phần lớn điều này là hoàn toàn ngu ngốc. Đọc thì có thể thấy vui nhưng vẫn là sự ngu ngốc. Có quá nhiều câu hỏi không thể trả lời ngay sau bản nháp.

Trước hết, người chơi phải thực hiện điều chỉnh hậu vệ bùi tiến dũng từ hệ thống mà đội của họ đã chạy ở trường đại học sang hệ thống được tuyển dụng bởi đội mới của họ trong NFL. Người chơi thường không có cơ hội để thể hiện tất cả các kỹ năng của họ ở trường đại học, và họ nở rộ trong giới chuyên nghiệp khi có cơ hội đó. Ví dụ: nếu đội đại học của bạn không bao giờ ném bóng cho một người chạy lại, làm thế nào bạn biết liệu một người được trả lại có thể thực hiện chuyển đổi sang bắt bóng trong NFL hay không?

Ngoài ra, đây là những người còn rất trẻ, vẫn đang phát triển về thể chất và tình cảm. Làm thế nào để bạn biết cầu thủ nào sẽ có thể bổ sung sức mạnh và khả năng chịu đựng trong vài năm tới? Làm thế nào để bạn biết những cầu thủ nào có đủ tinh thần dẻo dai để đối phó với một mùa giải dài, luyện tập triền miên và những trận đấu được chơi dưới áp lực cực lớn? Câu trả lời, bạn không.

Một yếu tố khác là, NFL là trò chơi đồng đội cuối cùng. Chúng ta luôn nói về bộ tứ vệ và những người tiếp nhận, nhưng những đội tìm được cầu thủ để đảm nhiệm những vai trò cụ thể có xu hướng trở thành những đội thành công năm này qua năm khác. Nó không chỉ là một trò chơi của một vài siêu sao, như NBA. Mọi đóng góp đều quan trọng.

Vì vậy, giả sử chúng ta muốn bỏ qua các chuyên gia và tự chấm điểm cho đội yêu thích của mình. Chúng tôi sử dụng tiêu chí nào? Đó là một câu hỏi rất khó trả lời, phải không?

Những gì bạn tìm thấy trong một khoảng thời gian là có một yếu tố của crapshoot trong các lựa chọn ngày dự thảo này. Các đội sẽ cố gắng hết sức có thể để tìm ra tài năng hàng đầu, nhưng thực tế là có rất nhiều lần bỏ lỡ các đội của họ. Trong số mười lượt chọn, nếu bạn có 2-3 lượt chọn, bạn đang làm khá tốt. Có lẽ ý tưởng tốt nhất là đừng băn khoăn về “điểm” được các chuyên gia truyền cho đội của bạn, và thay vào đó, hãy tận hưởng NFL Draft như một cơ hội để đắm mình trong bóng đá trong cả một ngày cuối tuần và với mùa giải kéo dài hơn bốn tháng đi, đó thực sự là một may mắn.