Bóng đá – Điều gì khiến nó trở nên đặc biệt

Trò chơi bóng đá thường được gọi là ‘Hiệp hội bóng đá’ trên khắp thế giới. Tên này, tuy nhiên, có rất nhiều ý nghĩa đối với các quốc gia khác nhau. Thuật ngữ được người Mỹ sử dụng là ‘American Football’.

Ở Mỹ, bóng đá bắt đầu với biến thể của trò chơi ‘Rugby’. Người ta tin rằng trò chơi đầu tiên được chơi ở Bắc Mỹ dựa trên luật ‘Bóng đá’ và nó được chơi giữa ‘Princeton’ và liverpool leicester ‘Rutgers’, tuy nhiên, ai cũng biết rằng trò chơi này ở Mỹ được bắt đầu với bóng bầu dục chứ không phải bóng đá. .

Sau hai năm, một trò chơi hiện đại khác được cho là do ‘Đại học McGill’ và ‘Đại học Harvard’ chơi. Sau đó, nó trở nên dễ dàng để áp dụng bóng đá như một loại trò chơi bóng bầu dục. Các trường đại học này sau đó đã thông qua hầu hết các quy tắc bóng đá của ‘Liên minh bóng bầu dục’ vào thời điểm đó. Đó là thời điểm mà bóng đá Mỹ thường được gọi là ‘Bóng bầu dục’ ở đó.

Dù trò chơi có thú vị đến đâu, nó luôn có một số ưu và nhược điểm và bóng đá Mỹ cũng có điều đó. Khi mọi người bắt đầu chơi bóng bầu dục Mỹ, rất nhiều chấn thương nghiêm trọng đã được quan sát thấy trong thời gian đó. Điều này dẫn đến việc cấm trò chơi này ở Mỹ trong một thời gian dài. Các trường đại học đã cố gắng thay đổi dần các quy tắc để trò chơi có thể được chơi với độ an toàn hơn nhiều, nhưng số lần phá sản vẫn không giảm và lên đến con số 33.