Bóng đá Pennsylvania – Truyền thống trung học Mỹ với sự góp mặt của Ridley Raiders

Trước hết, tôi xin kính chào từng huấn luyện viên, người cố vấn, quản trị viên và các bên liên quan đã đóng góp cho vận động viên sinh viên trong quá khứ cũng như những người tiếp tục tham gia vào cuộc sống của vận động viên sinh viên và cộng đồng ở Mỹ. Thời gian và nỗ lực dành cho việc huấn luyện là rất lớn đối với X và O. Huấn luyện viên thực sự là hình mẫu và có ảnh hưởng đến cuộc sống của các cầu thủ. SỐNG LÂU DÀI!

Bóng đá Pennsylvania được biết đến như một trong những truyền thống lớn nhất của nước Mỹ. Những cầu thủ như Dan Marino, Jim Kelly, Joe Montana và hàng chục cầu thủ nổi tiếng khác đã khẳng định bản thân, nhà nước và những người khác trở thành “cái nôi” và trụ cột của southampton đấu với man utd bóng đá trung học Mỹ. Ngoài ra, các Huấn luyện viên của Pennsylvania như Curry (Berwick), Bernat (Owen J. Roberts), Waller (Ridley), Pettine (CBWest) v.v … đã đại diện cho vai trò lãnh đạo của các vận động viên sinh viên trong cũng như ngoài sân cỏ. Cá nhân tôi đã gặp Huấn luyện viên Hank Bernat, nhiều hơn một cách, và tôi tin rằng ông ấy là một COACH! Những người cố vấn đầy động lực, truyền cảm hứng, tận tâm và mạnh mẽ này đã tìm cách đảm bảo rằng vận động viên học sinh có thể thành công trong giáo dục và trong cộng đồng. Các huấn luyện viên của Penn’s Woods (Pennsylvania) đảm bảo rằng mỗi cầu thủ hiểu được thực tế của cuộc sống và rằng điều bắt buộc là phải trở thành một công dân có năng suất ở Mỹ. Huấn luyện viên giỏi nhất toàn diện đến từ Pennsylvania mà mọi người đã nói với tôi và tôi đã chứng kiến ​​về khả năng lãnh đạo, và nhấn mạnh tâm lý cố gắng và chăm sóc là người duy nhất Jerry Sandusky. Tôi có cần nói thêm không?

Trong nhiều chương trình bóng đá không thành công cũng như thành công trong các cộng đồng trung học thế kỷ 21, các nhà giáo dục và huấn luyện viên bị áp lực phải đưa ra kết quả tích cực để giành chiến thắng dù bằng cách phá hoại hay có được sự hỗ trợ, chuẩn bị và giáo dục thực sự trong phạm vi học đường. Câu hỏi vẫn còn, ý định của huấn luyện viên là gì? Anh ta đang sử dụng vận động viên học sinh như một con tốt cho thành công trong tương lai của mình, hay anh ta quan tâm đến học sinh trước? Điều này có ảnh hưởng sâu sắc đến tính toàn vẹn của nhiệm vụ của người đó và quan trọng nhất là vận động viên học sinh! Môi trường này có thể tạo ra một nền văn hóa vô kỷ luật cũng như sản sinh ra những giá trị kém cỏi trong nội bộ xã hội học đường và thâm nhập vào cộng đồng và xã hội Mỹ. Hiệu ứng domino tiêu cực này là kết quả cuối cùng của việc không chỉ thua trong trò chơi của cuộc sống, mà còn tạo ra một bầu không khí tồi tệ trong cơ sở giáo dục về thể thao và các khía cạnh xã hội khác.