Lựa chọn bóng đá của trường đại học của năm!

Bóng đá thực sự là môn thể thao quốc gia của Mỹ. Tất cả mọi người đều yêu thích nó, từ bạn thân của bạn, đến chú của bạn. Ngay cả thú cưng của bạn cũng thích tham gia vui chơi trong đêm bóng đá với bạn và những người còn lại trong gia đình.

Trò chơi Bóng bầu dục đại học cũng nổi tiếng và thú vị như người anh em chuyên nghiệp của nó, các trò chơi NFL. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là mùa bóng đá đại học sẽ bắt đầu, và tất cả mọi người đều rất háo hức. Vì tháng 9 đang đến rất nhanh, bạn có thể đã bắt đầu đặt cược sớm nhất là ngay bây giờ. Lựa chọn bóng đá ở các trường đại học là một chủ đề yêu thích, cho dù bạn là dân nghiệp dư hay dân cá cược chuyên nghiệp. Bạn thường ủng hộ và đặt cược vào đội của trường đại học man city vs liverpool  của bạn, hoặc nếu bạn là một con bạc nghiêm túc, hãy sử dụng dịch vụ chấp nhận kèo bóng đá ở trường đại học để biết các dự đoán trò chơi và thông tin nội bộ. Các dịch vụ này rất nhiều và không khó để tìm thấy trên mạng, do đó rõ ràng là nhu cầu về chúng là rất lớn.

Nếu bạn không muốn chi một xu cho các dịch vụ này, đây là các lựa chọn bóng đá đại học được dự đoán hàng đầu trong năm, dựa trên điều kiện của họ từ mùa giải trước, huấn luyện viên và đào tạo hiện tại, cũng như các cầu thủ sắp ra đi và đến của họ.

1. Các Gators Florida

Tất nhiên, Florida Gators dự kiến ​​sẽ làm cho nó lớn trong năm nay. Florida Gators là nhà đương kim vô địch của năm ngoái, và dự kiến ​​sẽ còn tốt hơn trong năm nay. Năm nay, Gators sẽ quay trở lại 19 trong số 22 phần khởi đầu trước đó của nó. Brandon Spikes sắp trở lại, vì vậy đội bóng này được kỳ vọng sẽ có một hàng thủ chắc chắn và mạnh mẽ trong năm nay, có thể nói là thuộc hàng xuất sắc nhất quốc gia.

2. Longhorns Texas

Texas Longhorns sẽ trở lại với 14 người bắt đầu, nhưng có rất nhiều câu hỏi cần giải quyết trong năm nay. Liệu họ có thể tìm được một sự thay thế vững chắc cho McCoy để anh ấy không phải chạy? Họ có thể thay thế Cosby và Shipley không? Đây là những câu hỏi mà họ nên giải quyết để đảm bảo tấm vé tham dự giải vô địch.

3. Sooners Oklahoma

Oklahoma Sooners vẫn có Sam Bradford, một cầu thủ tấn công tuyệt vời, nhưng đội đã mất 4/5 lần xuất phát trên hàng công. Ngay cả khi đội bóng có hàng phòng ngự tuyệt vời và những hậu vệ vững chắc, việc để thua 4/5 trận đầu có lẽ sẽ khiến đội bóng này mất điểm khá nhiều.